• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

CHI ĐOÀN XÍ NGHIỆP KHẢO SÁT BĐATHH MIỀN BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 – 2019.

Đăng lúc 16:39 PM ngày 21.01.2017 1298

Ngày 18/01/2017 tại phòng họp tầng 13 tòa nhà Hoa Đăng, Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, tiến tới đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc nhiệm kỳ 2017 – 2022. 

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Lưu Văn Lương - Phó bí thư Đoàn Tổng Công ty cùng các đồng chí Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc. Về phía Xí nghiệp có Ông Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc đã đến tham dự và phát biểu tại Đại hội.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo trình bày tại Đại hội có thể thấy Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khảo sát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2016, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Lưu Văn Lương - Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc và Ông Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Xí nghiệp về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức Đoàn Xí nghiệp trong thời gian tới. 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khảo sát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Đây cũng là những con người có trình độ, có năng lực và có nhiệt huyết trong công tác đoàn chắc chắn sẽ mang lại những màu sắc mới trong nhiệm kỳ 2017-2019. Cũng tại Đại hội lần này Chi đoàn đã trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành và tặng phẩm kỷ niệm cho 19 đồng chí đã trưởng thành đoàn.

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Xí nghiệp, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Tổng Công BĐATHH miền Bắc. 

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại biểu đến dự Đại hội

Đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019

Ông Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Xí nghiệp phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Lưu Văn Lương - Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc

Đồng chí Lương Tuấn Việt và đồng chí Lê Khắc Vinh phát biểu tham luận Tại Đại hội

Chi đoàn đã trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành và tặng phẩm kỷ niệm cho 19 đồng chí đã trưởng thành đoàn​

Đồng chí Lưu Văn Lương - Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty BĐATHH miền Bắc và Ông Dương Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Xí nghiệp tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 - 2019 

 


Tin cùng chuyên mục