• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

XÍ NGHIỆP KHẢO SÁT BẢO ĐẢM AN TOÀN HÀNG HẢI MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2016

Đăng lúc 15:42 PM ngày 20.01.2017 1744

Ngày 17 tháng 1 năm 2017 tại Hội trường của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc, Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc  đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016 và tổng kết công tác Công đoàn năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đồng chí Bùi Minh Tân – Phó Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch; đồng chí Phạm Xuân Hiệp – Chánh Văn Phòng Công Đoàn; về phía Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc có đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Giám đốc Xí nghiệp; các đồng chí Phó Giám đốc Xí nghiệp và các đồng chí là cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại Xí nghiệp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Phúc Chính - Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong năm 2016, được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty, cũng như sự đoàn kết, nhất trí cao của ban Lãnh đạo Xí nghiệp và cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phùng Văn Chúng – phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2016. Qua đó thu nhập bình quân của người lao động ổn định, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách lao động, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc. Không chỉ vậy, Xí nghiệp tổ chức nhiều hoạt động công tác xã hội hướng về cộng đồng, hoạt động của Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên đều đạt thành tích cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã đánh giá cao, ghi nhận sự nghiêm túc, trách nhiệm và biểu dương những thành tích mà Xí nghiệp đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra các mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm 2017. 

             

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

             

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

             

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

             

Đ/C Nguyễn Phúc Chính - Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát

báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2016

             

Đ/C Phùng Văn Chúng – phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp

Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2016

             

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc

trao hoa và bằng khen của Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc

cho các đồng chí có thành tích lao động xuất sắc năm 2016

            

Đ/C Đồng Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc

trao hoa và bằng khen của Công đoàn Tổng công ty BĐATHH miền Bắc

cho các đồng chí có thành tích lao động xuất sắc năm 2016

Nguồn: vms-north.vn


Tin cùng chuyên mục