• hải đồ giấy

    Hải Đồ Giấy​
    Được Bộ Giao Thông Vận Tải công bố

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải Đồ Điện Tử (ENC)

CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ CUP HSD-NORTH MÙA GIẢI 2016-2017

Đăng lúc 10:27 AM ngày 16.01.2017 1281

Sáng ngày 15/01/2017 trên sân vận động Máy Tơ – Thành phố Hải Phòng đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá Cup HSD-Nortth lần thứ 4 năm 2016 - 2017 giữa hai đội Tổ Khảo sát và Liên quân phòng Đo Đạc & Hải Đồ. Trận chung kết diễn ra đúng dịp chào mừng Hội nghị người lao động và Đại hội đoàn thanh niên năm 2017.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho hai đội

Ngay trước giờ bóng lăn không khí trên sân ngày càng nóng dần lên từ lực lượng các cổ động viên đông đảo có mặt trên khán đài. Những người đã theo dõi và dành nhiều tình cảm yêu mến cho giải đấu năm nay. Đặc biệt, lực lượng cổ động viên của đội Tổ Khảo sát đã đến cổ vũ rất đông, chuẩn bị đầy đủ về mặt tinh thần, sức khỏe để có thể hò hét, cổ vũ đội nhà nhiệt tình với niềm tin năm nay đội bóng của Tổ Khảo sát sẽ giành chiến thắng và đoạt cúp vô địch.

Hai đội tích cực khởi động trước giờ bóng lăn

Đến dự và phát biểu trước trận đấu, đồng chí Phùng Văn Chúng - Phó Giám Đốc, Chủ tịch công đoàn Xí nghiệp nhấn mạnh: Với tinh thần "Khỏe để công tác tốt và nâng cao năng suất lao động" cùng mục đích đẩy mạnh các hoạt động phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích, tăng cường sự đoàn kết và phấn khởi để tạo ra động lực, sức mạnh cho Xí nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời bày tỏ mong muốn mỗi cầu thủ ra sân thi đấu phải giữ được tinh thần fair-play để tạo ra trận cầu hấp dẫn, kịch tính và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Đồng chí Phùng Văn Chúng - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Xí nghiệp tặng hoa cho hai đội

Trong bầu không khí cổ vũ sôi nổi, trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối cùng. Trong hiệp thi đấu đầu tiên cả hai đội đã tạo ra rất nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành của nhau, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật nhưng không bên nào ghi được bàn thắng.

Trận đấu diễn ra rất quyết liệt trong thế giằng co đến những phút cuối cùng

Bước sang hiệp hai trận đấu tiếp tục diễn ra với lối đá cống hiến. Những phút tranh tài trở nên căng thẳng, quyết liệt hơn. Một đội cố gắng bứt phá, tìm kiếm cơ hội vượt lên, đội còn lại tiếp tục dồn toàn lực để bảo vệ thế trận và thực hiện tấn công khi cần thiết. Cả hai đội đã tạo nên một thế trận cân bằng, “mãn nhãn” xứng đáng là trận đấu chung kết. Tuy nhiên, tất cả các pha bóng được thực hiện trước khung thành đều không thể tạo nên bàn thắng, hai đội phải bước vào thời gian thi đấu hai hiệp phụ.

Hai đội nghỉ giải lao trước khi bước vào hai hiệp phụ

Trong hai hiệp phụ trận đấu vẫn diễn ra trong thế trận giằng co, tưởng chừng như trận đấu phải phân định thắng thua trong loạt đá Penalty thì đúng vào phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai khán giả trên sân có dịp chứng kiến bàn thắng khi đội Tổ Khảo sát bất ngờ có được bàn thắng mở tỷ số của cầu thủ Lê Ngọc Phan sau một tình huống phối hợp tổ chức tấn công đẹp mắt. Đó cũng là bàn thắng duy nhất trận đấu mang lại thắng lợi cho đội Tổ Khảo sát, với bàn thắng này cầu thủ Ngọc Phan cũng dành luôn danh hiệu vua phá lưới và Giải bóng đá HSD-North 2016-2017 đã tìm ra nhà tân vô địch – Đội Tổ Khảo sát.

Đội​ tân vô địch Cup HSD-North 2016 - 2017

Như vậy, Giải bóng đá HSD-NORTH 2016 đã khép lại và thành công tốt đẹp. Đây thật sự là sân chơi giao lưu bổ ích để CBCNV - Người lao động trong Xí nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó; rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, có sức khỏe tốt phấn đấu thi đua lao động sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và cùng nhau xây dựng Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc ngày càng phát triển.


Tin cùng chuyên mục