• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021

Đăng lúc 10:08 AM ngày 05.04.2021 2033

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, phấn khởi với những thành tích Xí nghiệp đã đạt được trong năm vừa qua và hứa hẹn những thành công mới trong năm tới và những năm tiếp theo. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra bao gồm tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 tại Hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Thời - Giám đốc Xí nghiệp cho biết: Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, của thiên tai, bão lũ, nhưng với tinh thần sáng tạo, nỗ lực khắc phục khó khăn, Xí nghiệp Khảo sát đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành cơ bản các mục tiêu đề ra. An toàn mọi mặt được giữ vững, hoạt động khoa học công nghệ phát triển phục vụ trực tiếp cho sản xuất, góp phần tăng năng suất lao động, giảm chi phí và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.

+ Doanh thu từ Sản xuất công ích đạt 26,9 tỷ đồng; vượt so với kế hoạch giao 1,7 tỷ đồng.

+ Doanh thu từ Sản xuất ngoài công ích đạt 29 tỷ đồng; vượt so với kế hoạch giao 5 tỷ đồng.

Tại hội nghị, đại diện của các phòng nghiệp vụ, các tổ Khảo sát đã có những bài tham luận với nhiều nội dung hay, đóng góp các giải pháp thiết thực để có thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Cũng tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận và tham gia đóng góp về các giải pháp để triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2021, đồng thời bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao đối với sự lãnh đạo điều hành của Ban giám đốc. Hội nghị cũng thống nhất thông qua kết quả bỏ phiếu bầu đại biểu đi dự hội nghị cấp trên, và Ban đối thoại của Xí nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị ông Phạm Quốc Súy - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương kết quả của Xí nghiệp Khảo sát đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời ông cũng đề nghị, trong giai đoạn tiếp theo, cán bộ công nhân viên Xí nghiệp cần cố gắng, nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh như nghiên cứu mở rộng thị trường, tích cực quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, tiếp cận đối tác, bạn hàng bằng nhiều phương pháp sáng tạo hơn; tiếp tục nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao tính hiệu quả và ưu việt trong công tác khảo sát. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh với dự thảo kế hoạch năm 2021, Xí nghiệp khảo sát cần lưu ý thực hiện các công tác trong thời gian tới như: tập trung quy hoạch, kiện toàn nhân sự đảm bảo sự ổn định và phát triển đồng bộ; quan tâm đào tạo, phát triển chuyên sâu cho đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức mới, hoàn thiện kỹ năng tay nghề cho các công nhân Khảo sát.

Hội nghị người lao động hàng năm là diễn đàn để phát huy tính dân chủ trực tiếp, thông qua đó người lao động được biết, được làm, được bàn, được kiểm tra, được  tham gia đóng góp xây dựng định hướng chiến lược vì sự phát triển của doanh nghiệp. Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể CBCNV giữ nghiêm kỷ cương, phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Lãnh đạo Xí nghiệp Khảo sát báo cáo tại Hội Nghị

Ông Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Các bài tham luận tại Hội nghị

Các cá nhân và tập thể được trao bằng khen tại Hội nghị

 


Tin cùng chuyên mục