• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Giao hữu bóng đá giữa Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc với Liên doanh nhà thầu Penta Rinkai

Đăng lúc 09:31 AM ngày 01.03.2017 1140

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa diễn ra ngày 28/02/2017 giữa 2 đội Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc với Liên danh nhà thầu Penta - Rinkai (Liên danh Penta-Rinkai là nhà thầu xây dựng Nhật Bản, làm gói thầu số 9 Dự án xây dựng cảng Lạch Huyện - Cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng) tại sân vận động cỏ nhân tạo. Đến tham dự trận đấu giao hữu có đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các cổ động viên của 2 đội.

Với mong muốn được tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các đơn vị, cùng nhau xây dựng phát triển, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội, các cầu thủ trên sân đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Trận đấu diễn ra với nhiều bàn thắng được ghi, hai đội liên tục bám đuổi tỷ số đến những phút cuối cùng làm mãn nhãn người xem, chung cuộc tỷ số 4-3, nghiêng về phía đội Xí nghiệp Khảo sát. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của Lãnh đạo, CB – CNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo từ các đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của 2 đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá không những đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận đấu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc, tạo động lực xây dựng phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội, sản xuất kinh doanh của mỗi đơn vị năm 2017.

 


Tin cùng chuyên mục