• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Kỷ niệm 29 năm thành lập Xí nghiệp

Đăng lúc 15:01 PM ngày 15.10.2018 1383

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Hoàng Thời, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Xí nghiệp đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển 29 năm qua của Xí nghiệp Khảo sát. Xuyên suốt 29 năm với sự nỗ lực không ngừng, nhiều năm liền Xí nghiệp đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao hằng năm từ Tổng công ty BĐATHH miền Bắc. Tốc độ phát triển năm sau luôn cao hơn năm trước, đời sống, việc làm của người lao động được cải thiện đáng kể. Xí nghiệp luôn đảm bảo thu nhập, chăm lo tốt đời sống tinh thần tạo sự an tâm làm việc cho người lao động, quan tâm chia sẻ cùng với cộng đồng xã hội thông qua các chương trình phát động của Tổng công ty.

Ông Nguyễn Hoàng Thời phát biểu tại buổi lễ

Để đạt được kết quả như vậy, Xí nghiệp Khảo sát không những đã kế thừa và phát huy thành quả của các thế hệ lãnh đạo, tập thể CBNV đi trước mà còn có những bước tiến vượt bậc mang tính đột phá với chiến lược kinh doanh, tầm nhìn đúng. Ông cũng nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của Văn hóa doanh nghiệp, nó chính là sợi dây xuyên suốt của những người đã gắn bó, làm việc và cống hiến cho sự phát triển của Xí nghiệp trong những năm qua, tạo dựng cho Xí nghiệp một hình ảnh đẹp không chỉ thành công trong lĩnh vực hoạt động sản xuất mà còn tạo được niềm tin đến khách hàng, đối tác, trong và ngoài nước. Và Ông tin rằng với sự năng động, sáng tạo, Xí nghiệp Khảo sát sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn còn tồn tại, nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, không ngừng vươn lên đưa Xí nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

Khép lại buổi lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ, liên hoan trong không khí thân mật,vui tươi và gần gũi giữa Ban Lãnh đạo và CBCNV mừng sinh nhật lần thứ 29 của Xí nghiệp. Lời bài hát “Nối vòng tay lớn” cất lên cũng là lời khẳng định quyết tâm và hứa hẹn những thành công mới của toàn thể CBCNV Xí nghiệp Khảo sát trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Buổi tiệc liên hoan trong không khí thân mật,vui tươi và gần gũi giữa Ban Lãnh đạo và CBCNV

mừng sinh nhật lần thứ 29 của Xí nghiệp

Trước đó vào lúc 16h cùng ngày Đoàn thanh niên Xí nghiệp đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa hai đội: Liên quân phòng Đo đạc, phòng Hải đồ, tổ khảo sát 01,02 với liên quân các phòng với tổ khảo sát còn lại. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính đến những phút cuối cùng. Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Đây là trận đấu mang ý nghĩa duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, xây dựng môi trường đoàn kết thân thiện, lành mạnh trong toàn thể CBCNV góp phần vào thành công của buổi lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Xí nghiệp.

Giao hữu bóng đá đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe


Tin cùng chuyên mục