• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CỦA XÍ NGHIỆP KHẢO SÁT BĐATHH MIỀN BẮC

Đăng lúc 08:35 AM ngày 14.02.2017 951

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 02.02.2017 ( Mùng 06 Tết Đinh Dậu) Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc long trọng tổ chức “Khai xuân” tại Hội trường Xí nghiệp. Mọi người đều náo nức đến cơ quan cùng họp mặt đông đủ vì nhiều lẽ:

Vì sau một kỳ nghỉ dài, mong ngóng được gặp lại nhau.

Vì được nhận lì xì, được cùng nhau khai xuân trong không khí đầu năm thiêng liêng, rộn ràng và ấm cúng.

Vì là ngày đầu tiên đi làm, nhưng thực ra chưa phải quay cuồng ngay với công việc.

Đúng giờ đã hẹn, sau khi hoàn thành thủ tục xông đất đã được “chọn mặt gửi vàng”, cả cơ quan tề tựu đông đủ, chuyện trò cùng nhau, tay bắt mặt mừng, cùng nâng ly chúc nhau và chúc Xí nghiệp một năm mới thành công, may mắn.

Thay mặt lãnh đạo, ông Nguyễn Phúc Chính, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc xí nghiệp, "Gửi đến tập thể CB, CNV, gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng & Hạnh Phúc" cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm gửi đến toàn thể CBCNV về định hướng kinh doanh, trách nhiệm và nhiệm vụ trong năm 2017 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội của Xí nghiệp. Cũng như thông lệ hàng năm đó là thông tục lì xì đầu năm đến toàn thể CBCNV từ Ban lãnh đạo.

Sau khi gặp mặt, toàn thể CBCNV Xí nghiệp đã tổ chức lễ chùa đầu năm cầu mong sự bình an và may mắn cho năm mới. Năm nay, địa điểm quen thuộc được lựa chọn là Đảo Dáu và Đền Bà Đế. Ðền thờ bà Đế nằm ở chân núi Độc, thuộc phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Đền Bà Đế là một trong những đền nổi tiếng về danh thắng và linh thiêng, xung quanh đền cây cối xanh tươi, thoáng đãng. Hương nhang quyện với hương hoa ngày xuân, không khí trang nghiêm nơi thờ phụng khiến lòng người thanh thản và gắn bó với nhau như gia đình.

Ngày đầu xuân vui vẻ, thảnh thơi, đầm ấm và hứng khởi,chắc chắn sẽ nhóm lên một năm mới đầy năng lượng. Những ngày tiếp sau, sẽ không ngại những dự án đang vào guồng dồn dập, không ngại những hồ sơ thầu đang chờ chuẩn bị, không ngại những mục tiêu chờ chinh phục. Để năm sau, khai xuân sẽ còn rộn ràng hơn, đông vui hơn, phấn chấn hơn. Chúc mừng năm mới./.

 

 


Tin cùng chuyên mục