• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức chương trình giao lưu, tiếp xúc nhân ngày gia đình việt Nam 28/6

Đăng lúc 10:47 AM ngày 04.07.2018 1305

Gia đình là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của xã hội, sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Qua đó, giúp mỗi thành viên nâng cao hơn ý thức, trách nhiệm, đạo đức lối sống để xây dựng gia đình văn hóa trong thời kỳ hội nhập.

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ban Giám Đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc tổ chức buổi gặp mặt giao lưu, tiếp xúc toàn thể gia đình CBCNV nhân ngày Gia đình Việt Nam, tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hoàng Thời – Giám đốc Xí nghiệp khẳng định: gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí thân mật, mỗi người đều cảm nhận được tình thương yêu gia đình, cha mẹ, tình yêu vợ chồng, con cái trong cuộc sống hàng ngày, những lời nói ấm áp, yêu thương xuất phát từ con tim mình để từ đó không xảy ra tình trạng bạo lực gia đình, hôn nhân tan vỡ, …Tại đây, các gia đình cũng đã có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, phương pháp nuôi dạy con tốt…vì gia đình là nơi nuôi dưỡng tình yêu và là tế bào của xã hội, nên mỗi người trong gia đình cùng nhau bảo vệ hạnh phúc để xây dựng đất nước ngày càng ấm no hạnh phúc và phát triển.

Song song đó, buổi gặp gỡ cũng là dịp để Ban tổ chức trao nhiều phần quà cho các cháu học sinh giỏi là con, em các cán bộ, nhân viên của Xí nghiệp đạt các danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cấp trường. Tặng quà khen thưởng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, tổ chức các trò chơi tập thể mang lại nụ cười sảng khoái cho tất cả mọi người tham dự. Tại đây, các cháu được nhận những món quà xinh xắn, đầy ý nghĩa làm các cháu vô cùng thích thú và phấn khởi. Có thể nói, những hoạt động ý nghĩa này tạo điều kiện cho các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi tăng thêm tình đoàn kết giữa các thế hệ của Xí nghiệp. Từ đó góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện tốt việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong các gia đình CNVC – LĐ. 

Ngày hội Gia đình Việt Nam 2018 là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Một số hình ảnh 

Văn nghệ chào mừng

Tổ chức các trò chơi trong buổi lễ

Trao quà và phần thưởng cho các cháu

Toàn thể các gia đình cùng vui liên hoan


Tin cùng chuyên mục