• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2017

Đăng lúc 16:16 PM ngày 29.06.2017 2216

Ai đó đã từng nói: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Gia đình - hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi người, là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Một mái ấm hạnh phúc, có lẽ đó là một ước mơ đời thường mà cũng sâu xa nhất của mỗi con người. Vì vậy, hàng năm vào ngày 28/6 Công đoàn, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc tổ chức buổi gặp mặt giao lưu các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích trong năm học.

Tại buổi gặp mặt giao lưu, các cháu thiếu nhi là con em của các CBNV trong xí nghiệp đã mang tới nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, với nội dung ca ngợi tình cảm yêu thương, hạnh phúc gia đình… Lồng ghép với chương trình văn nghệ, là những tham luận chia sẻ kinh nghiệm sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình bằng những hành động việc làm cụ thể như giáo dục con cái các thành viên trong gia đình mình, biết hoà thuận đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng một gia đình ấm no, bình đẳng, tiền bộ, hạnh phúc; đồng thời bổ sung thêm những kiến thức về làm cha mẹ, kỹ năng sống và phép ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, cộng đồng xã hội…

Phát biểu và chia sẻ tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Phúc chính, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc xí nghiệp đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên. Đồng thời, nhấn mạnh nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Thực tế, tại xí nghiệp đã có nhiều cặp gia đình đều cùng công tác và cùng đạt được những thành tích cao trong công tác chuyên môn, có được gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan, học giỏi. Qua đó, ông Nguyễn Phúc Chính biểu dương những nỗ lực của các gia đình trong việc cân bằng hạnh phúc gia đình với nhiệm vụ công tác cùng nhau chung sức xây dựng gia đình xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các cháu học sinh giỏi là con, em các cán bộ, nhân viên của xí nghiệp đạt các danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, câp huyện, cấp trường. Tại đây, các cháu được nhận những món quà xinh xắn, đầy ý nghĩa các cháu vô cùng thích thú và phấn khởi. Những hoạt động ý nghĩa này tạo điều kiện cho các cháu có cơ hội gặp gỡ giao lưu học hỏi tăng thêm tình đoàn kết giữa các thế hệ của xí nghiệp.

Các gia đình đã mang tới buổi gặp mặt và giao lưu nhiều câu chuyện từ tổ ấm, về sự giáo dục, chăm sóc người thân trong gia đình là những cán bộ, công nhân ngành khảo sát, những kinh nghiệm của người cha, người mẹ đã tần tảo nuôi con ăn học và trưởng thành để cống hiến xây dựng đất nước; Mỗi câu chuyện của các tổ ấm gia đình còn chia sẻ, cảm thông với nhau đã được bộc bạch về trách nhiệm của mỗi thành viên với người thân để sao cho xứng đáng với niềm tin yêu xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc và tạo điệu kiện cho các thành viên trong gia đình trong học tập, công tác cố gắng hoàn thành các trọng trách công việc trong gia đình và nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu gặp mặt


Tin cùng chuyên mục