• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018

Đăng lúc 15:29 PM ngày 02.04.2018 1412

Sáng ngày 17/01/2018 Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc đã tổ chức thành công “Hội nghị người lao động và tổng kết công tác công đoàn năm 2018”.

Hội nghị người lao động là diễn đàn để phát huy tính dân chủ trực tiếp, thông qua đó người lao động được biết, được làm, được bàn, được kiểm tra, được tham gia đóng góp xây dựng định hướng chiến lược vì sự phát triển của doanh nghiệp. 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Lưu Văn Quảng – Thành viên Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng bộ - Tổng giám đốc TCT BĐATHH miền Bắc, Ông Nguyễn Trọng Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên - chủ tịch Công đoàn TCT, đại diện các Phòng, Ban và đơn vị trực thuộc TCT cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Xí nghiệp.

Hội nghị được nghe báo cáo công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Xí nghiệp Khảo sát. Có thể nói, năm 2017 đã đánh dấu những bước đột phá hết sức ấn tượng. Kết quả sản xuất công ích và ngoài công ích đều tăng hơn so với kế hoạch được giao:

  • Sản xuất công ích: kế hoạch giao 15.365 triệu đồng, thực hiện được 17.767 triệu đồng, đạt 116%
  • Sản xuất ngoài công ích: kế hoạch giao 51.000 triệu đồng, thực hiện được 87.968 triệu đồng, đạt 172%.

Năm 2017, Xí nghiệp đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao, sản lượng sản xuất tăng cao, tiền lương và thu nhập của người lao động được cải thiện. Thu nhập bình quân cả năm của Xí nghiệp đạt: 13,5 triệu đồng/người/tháng, vượt so với chỉ tiêu Hội nghị người lao động năm 2017 đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Quảng – Ủy viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc TCT BĐATHH miền Bắc đã biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBCNV Xí nghiệp. Ghi nhận sự đột phá về kết quả sản xuất công ích cũng như ngoài công ích của Xí nghiệp đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời đồng chí cũng nêu ra những thách thức trong năm 2018, Xí nghiệp phải đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động tại các công trường; Công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tập trung lực lượng sản xuất của Xí nghiệp đảm bảo thường trực 24/24h sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ đột xuất bảo đảm giao thông theo yêu cầu của Tổng công ty giao.

Bước sang năm 2018, với dự báo tình hình kinh tế xã hội trong nước vẫn còn nhiều biến động, sự cạnh tranh công việc, thị trường diễn ra ngày càng quyết liệt, yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo đảm an toàn hàng hải đòi hỏi ngày càng cao, cho nên CBCNV Xí nghiệp sẽ đối mặt với những khó khăn thách thức, khó khăn. Nhưng với kinh nghiệm và thành công đã đạt được trong năm 2017, sự quan tâm, chỉ đạo tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp giúp đỡ có hiệu quả của các phòng ban đơn vị liên quan, Tập thể CBCNV Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKH năm 2018.

Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, Hội nghị người lao động đã đồng thuận, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018, tiếp tục chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp với phương châm “Tâm sáng với việc - Tận tụy với nghề”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thời - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp Khảo sát trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Lưu Văn Quảng - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc TCT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Đồng Duy Mạnh - TP Hải Đồ trình bày tham luận tại Hội nghị

Tập thê và cá nhân được tặng Bằng khen 


Tin cùng chuyên mục