• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Đăng lúc 08:15 AM ngày 28.02.2020 2361

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Xí nghiệp Khảo sát trình bày báo cáo về công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và biện pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019, tình hình chung của thị trường khảo sát có nhiều thách thức và khó khăn nhưng cùng với Ban lãnh đạo, tập thể CBCNV Xí nghiệp đã nỗ lực để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao:

- Doanh thu từ sản xuất kinh doanh công ích trong năm 2019 đạt 26,4 tỷ đồng, đạt 95% so với chỉ tiêu kế hoạch tạm giao, với nguyên nhân: Kế hoạch khảo sát thông báo hàng hải hàng quý Tổng công ty tạm giao cho đơn vị thực hiện, trong năm có 7 tuyến luồng hàng hải thực hiện công tác nạo vét duy tu có một số khối lượng trùng với khảo sát nghiệm thu nạo vét nên bị giảm trừ.

- Doanh thu từ sản xuất kinh doanh ngoài công ích đạt 30,9 tỷ đồng, vượt so với chỉ tiêu đề ra là 10,9 tỷ đồng.

- Thực hiện nghĩa vụ thuế và trích nộp: 4.961 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên – P. Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc tổng công ty BĐATHH miền Bắc đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo và tập thể người lao động Xí nghiệp Khảo sát dù có rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng đã có nhiều cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tuy chỉ đạt được 95% doanh thu từ sản xuất công ích so với kế hoạch tạm giao, nhưng doanh thu từ sản xuất ngoài công ích lại vượt trên 50% so với chỉ tiêu đề ra. Vì thế trong điều kiện khách quan thì đây là kết quả rất đáng ghi nhận, đặc biệt duy trì đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Tổng giám đốc nhấn mạnh, để có được thành công đó là nhờ sự đoàn kết thống nhất, phối hợp nhịp nhàng trong công việc của tập thể lãnh đạo và các cá nhân trong Xí nghiệp Khảo sát. Năm 2020 còn nhiều khó khăn phía trước, thị trường có nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị bạn, vì thế Xí nghiệp Khảo sát cần chủ động hơn, linh hoạt hơn, cần cố gắng và quyết tâm để hoàn thành các mục tiêu năm 2020.

Thay mặt Lãnh đạo Xí nghiệp, Ông Nguyễn Hoàng Thời, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Xí nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Tổng công ty, cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp đã góp phần làm nên thành công của Xí nghiệp trong năm 2019. Ông cho rằng, sang năm 2020 với dự báo tình hình kinh tế xã hội trong nước vẫn còn nhiều biến động, sự cạnh tranh công việc, thị trường diễn ra ngày càng quyết liệt, yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo đảm an toàn hàng hải đòi hỏi ngày càng cao. Bởi vậy CBCNV Xí nghiệp sẽ đối mặt với không ít khó khăn, nhưng với kinh nghiệm và thành công đã đạt được trong các năm trước cùng với sự quan tâm, chỉ đạo tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp giúp đỡ có hiệu quả của các phòng ban đơn vị liên quan, tập thể CBCNV Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2020.

Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên, nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng. Đồng thời, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động; thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng Xí nghiệp Khảo sát ngày càng phát triển bền vững. Ghi nhận thành tích của CBCNV Xí nghiệp, Tổng công ty đã trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Hoàng Thời, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Xí nghiệp trình bày Báo cáo trước Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đồng Trung Kiên – P. Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo và tập thể người lao động Xí nghiệp Khảo sát ​

Đông chí Lê Ngọc Phan - Tổ trưởng Tổ Khảo sát 03, trình bày tham luận tại Hội nghị

Ghi nhận thành tích của CBCNV Xí nghiệp, Tổng công ty đã trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.


Tin cùng chuyên mục