• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Xí nghiệp Khảo sát BĐAT HH miền Bắc nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đăng lúc 08:39 AM ngày 12.09.2017 1494

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng, Hướng dẫn số 32 của Đảng ủy Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Xí nghiệp Khảo sát. Sáng ngày 07/9/2017, chi bộ 4 đã tiến hành đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2020 tại văn phòng Tổ Khảo sát 02, TP Vinh – Nghệ An, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây cũng là chi bộ cuối cùng trong 4 chi bộ tổ chức Đại hội.

Trước đó tại Đại hội các Chi bộ 1, 2, 3 Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ nơi mình sinh hoạt. Các đại biểu tham dự đã thảo luận, phân tích đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các Chi bộ phù hợp với Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020,  sát đúng với tình hình để lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại các Đại hội, các đồng chí đại biểu cấp trên đại diện cho Đảng ủy Xí nghiệp đã biểu dương kết quả mà các chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời chỉ đạo định hướng hoạt động các mặt, đề nghị tập thể đảng viên các chi bộ tiếp tục phát huy năng lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lượi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Qua các buổi  làm việc tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, các Chi bộ đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đó là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra: Nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng các Chi bộ thực sự là những hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của các đơn vị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng, nâng cao chất lượng dạy và học,  xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc trong sạch vững mạnh.

Đại hội chi bộ 1

Đại hội chi bộ 2

Đại hội chi bộ 3

Đại hội chi bộ 4


Tin cùng chuyên mục