• Hải đồ giấy

  Hải đồ giấy

 • hải đồ điện tử ENC

  Hải đồ điện tử (ENC)

 • Khảo sát

  Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Tổ chức thành công giải bóng đá chào mừng 62 năm ngày truyền thống Tổng công ty BĐATHH miền Bắc

Đăng lúc 18:53 PM ngày 08.05.2017 1428

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Tổng công ty BĐATHH miền Bắc lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2019, hưởng ứng tháng công nhân năm 2017 và kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Tổng công ty BĐATHH miền Bắc (15/5/1955 – 15/5/2017). Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 649 của TCT BĐATHH miền Bắc, trong 2 ngày 4 - 5/5/2017 công ty BĐATHH Bắc Trung Bộ đã đăng cai tổ chức giải bóng đá giao hữu mini tại TP Vinh, Nghệ An.

Tham gia giải lần này gồm có 4 đội, trong đó có 3 đội là đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc là công ty BĐATHH Bắc Trung Bộ (BTB), công ty TNHH MTV Hoa tiêu khu vực IV (HT IV), Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc (KS) và 1 đội khách mời là Cảng vụ hàng hải Nghệ An (CVNA).

Tham dự lễ khai mạc có đầy đủ toàn thể lãnh đạo cũng như các cầu thủ và các cổ động viên nhiệt tình của các đơn vị tham dự giải. Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Quốc Vinh – Phó GĐ công ty BĐATHH Bắc Trung Bộ - Trưởng ban tổ chức giải đã nhệt liệt chào mừng các Đoàn vận động viên về tham dự giải, đồng thời nhấn mạnh: Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các sự kiện mà TCT BĐATHH miền Bắc tổ chức để hướng đến kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ, đối thoại, tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị trong năm 2017. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Tổ chức, đội ngũ trọng tài đã được phân công làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo công tâm khách quan để giải đấu diễn ra an toàn, đúng quy định, điều lệ giải và chúc các vận động viên các đoàn thi đấu hết mình để đạt kết quả cao nhất với tinh thần fair play.

Ngay sau lễ khai mạc, buổi chiều ngày 4/5/2017, 4 đội được chia thành 2 cặp đấu chọn ra hai đội thắng vào đá chung kết và hai đội thua đá tranh hạng 3. Ở cặp đấu thứ nhất giữa 2 đội BTB với HT IV diễn ra với thế trận áp đảo nghiêng về đội BTB và kết thúc trận đấu các cầu thủ BTB đã đá bại các cầu thủ Hoa Tiêu IV với tỷ số đậm 5-1. Ở cặp đấu thứ hai giữa 2 đội Xí nghiệp Khảo sát với Cảng vụ Nghệ An diễn ra trong thế trận cân bằng giằng co về tỷ số, với một chút may mắn đội Khảo sát đã giành thắng lợi trước các cầu thủ Cảng vụ Nghệ An với tỷ số sát nút 2-1 để bước vào trận chung kết.

Trong trận chung kết diễn ra 1 ngày sau đó, với sự cổ vũ nhiệt huyết của khán giả cả hai đội đã cống hiến những pha bóng tấn công đẹp mắt, những cơ hội lần lượt xuất hiện trước khung thành của hai đội nhưng chỉ có đội BTB tận dụng được 2 pha bóng để ghi liền hai bàn thắng ngay trong hiệp 1 ấn định tỷ số của trận chung kết và lên ngôi vô địch. Trước đó, trận tranh hạng 3 giữa hai đội Cảng Vụ Nghệ An với Hoa Tiêu IV cũng đã diễn ra quyết liệt và cân bằng về thế trận, suốt trận đấu không có bàn thắng nào được ghi hai đội phải phân định thắng thua bằng loạt sút penalty. Với sự chuẩn xác trong các cú sút đội Cảng Vụ Nghệ An đã giành thắng lợi với tỷ số 6-5 trước đội Hoa Tiêu IV và giành hạng 3, còn giải fair play thuộc về đội Hoa Tiêu IV.

Kết quả chung cuộc:

 • Chức vô địch: Đội bóng BĐATHH Bắc Trung Bộ
 • Giải nhì: Đội bóng Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc
 • Giải ba: Đội bóng Cảng vụ Nghệ An
 • Giải phong cách: Đội bóng Hoa Tiêu khu vực IV

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi giải bóng đá giao hữu mini đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong lòng các cổ động viên, các cầu thủ và Ban tổ chức giải. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, thiết thực cho công nhân viên chức, người lao động các đơn vị có cơ hội gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác và giúp đỡ nhau tạo động lực để người lao động gắn kết, yên tâm công tác.

Các đội bóng tham gia thi đấu

Đội BĐATHH Bắc Trung Bộ vô địch giải đấu

Đội giải nhì Xí nghiệp Khảo sát

Ban tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội tham dự


Tin cùng chuyên mục