• Hải đồ giấy

    Hải đồ giấy

  • hải đồ điện tử ENC

    Hải đồ điện tử (ENC)

  • Khảo sát

    Khảo sát luồng hàng hải và vùng nước cảng biển

Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc tổ chức kỷ niệm 31 năm thành lập

Đăng lúc 15:59 PM ngày 17.10.2020 2879

Được thành lập ngày 09/10/1989, trải qua chặng đường 31 năm hình thành, phát triển và tên gọi của đơn vị cũng qua nhiều lần thay đổi cho phù hợp với từng thời kỳ; song, có một sợi chỉ đỏ xuyên suốt chặng đường 31 năm xây dựng và phát triển của Xí nghiệp Khảo sát đó chính là tinh thần đoàn kết. Các thế hệ CBCNV của Xí nghiệp luôn đồng tâm, đồng thuận phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước trong lĩnh vực Khảo sát BĐATHH.

Ông Nguyễn Hoàng Thời, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và các thành tích mà Xí nghiệp Khảo sát đã đạt được trong 31 năm xây dựng và phát triển

Tham dự buổi lễ có mặt đầy đủ Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Xí nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng Thời, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và các thành tích mà Xí nghiệp Khảo sát đã đạt được trong 31 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới Xí nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức từ công việc, trang thiết bị máy móc cho đến giá thành sản phẩm từ sự cạnh tranh đến từ các đơn vị khác…Vì vậy, đòi hỏi Xí nghiệp phải thực hiện tổng thể các quy hoạch và các giải pháp để làm tốt một số việc như: Quan tâm coi trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tiễn cống hiến cho sự phát triển của Xí nghiệp. Chủ động ứng dụng tiến bộ KHCN trong công tác khảo sát phục vụ cho sản xuất; Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn lao động sản xuất và an toàn môi trường tại các khu vực làm việc, tăng năng suất lao động, hướng đến phát triển bền vững; Tiếp tục thực hiện sắp xếp lại bộ máy biên chế cho phù hợp, tinh gọn, chất lượng, quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động đặc biệt là những người tham gia sản xuất trực tiếp.

Ông Nguyễn Thanh Hải, P.GĐ - Chủ tịch công đoàn Xí nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Thông qua buổi lễ này, đồng chí Giám đốc Xí nghiệp luôn tin tưởng cán bộ, đảng viên, những người công nhân của Xí nghiệp sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, luôn đoàn kết, đồng thuận vượt qua khó khăn, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Xí nghiệp phát triển bền vững, xứng đáng là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Khảo sát hàng hải, góp phần tích cực để hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng công ty BĐATHH miền Bắc giao phó.

Trước đó vào lúc 16h cùng ngày Đoàn thanh niên phối hợp với công đoàn Xí nghiệp đã tổ chức trận giao hữu bóng đá chào mừng sinh nhật lần thứ 31 giữa hai đội: Khối văn phòng và khối sản xuất trực tiếp. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, có nhiều pha bóng hay và kịch tính đến những phút cuối cùng. Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Đây là trận đấu mang ý nghĩa duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, xây dựng môi trường đoàn kết thân thiện, lành mạnh trong toàn thể CBCNV góp phần vào thành công của buổi lễ kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Xí nghiệp.

Công đoàn Xí nghiệp và Đoàn thanh niên trao quà cho hai đội bóng khối văn phòng và khối sản xuất trực tiếp

Khép lại buổi lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ, liên hoan trong không khí thân mật, vui tươi và gần gũi giữa Ban Lãnh đạo và CBNV mừng sinh nhật lần thứ 31 của Xí nghiệp Khảo sát BĐATHH miền Bắc.

 


Tin cùng chuyên mục